máy vệ sinh văn phòng đa năng giá rẻ bình dương

Z3900327436276 835f1866e9714e6cf5f8457351ba9a53

giới thiệu máy vệ sinh văn phòng đa năng :  xem thêm sản phẩm khác ========>>>>>>>>>>>>tại đây

máy vệ sinh văn phòng đa năng là những dòng máy chà sàn liên hợp sử dụng chà rửa, lau sàn kết hợp hút bụi nước được diễn ra đồng thời. Nhằm tiết kiệm nhân công, thời gian và tăng hiệu quả làm sạch. Thường dùng để làm sạch nhà kho, nhà máy, nhà xưởng. Phù hợp làm sạch những khu vực rộng lớn.

máy vệ sinh văn phòng đa năng là loại máy lau sàn cho nhà xưởng cỡ lớn với công suất động cơ lớn cùng đường kính làm việc rộng. Khiến công việc làm sạch sàn nhà xưởng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn khi sử dụng các loại máy lau sàn nhà xưởng thông thường.

Hiện nay máy lau sàn nhà xưởng được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với thiết kế hiện đại, nhiều chức năng, lau vệ sinh sàn nhanh chóng, chỉ cần 1 người điều khiển và rất chuyên nghiệp, không chỉ giúp chà rửa – đánh bóng sàn nhanh mà sản phẩm này còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy đặc điểm của máy là gì, mua ở đâu để được giá rẻ…? Hãy cùng Công ty TNHH good preferred tìm hiểu nhé!

  • Cấu tạo của máy vệ sinh văn phòng đa năng

Về cơ bản máy máy vệ sinh văn phòng đa năng được cấu tạo bởi các bộ phận chính sau:

– Bộ phận tay cầm điều khiển máy: thường được gắn sau lưng máy, giúp người dùng điều khiển máy đi các hướng khác nhau trong khu vực để vệ sinh. Tay cầm được thiết kế có thể tháo rời rất thuận tiện choi việc bảo quản và vận chuyển.Trên bộ phận này có được tích hợp một bảng điều khiển bao gồm các nút on- off, và các nút di chuyển thiết bị tiến, lùi để thực hiện vệ sinh một cách dễ dàng hơn.

– Bình chứa: bộ phận bình chứa chia thành 2 bình chứa là bình chứa nước bẩn và bình chứa nước sạch. Hai bình chứa này thực hiện 1 nhiệm vụ là chứa nước nhưng là 2 loại nước khác nhau. Bình chứa nước sạch dùng để chứa dung dịch chà sàn được pha loãng cùng nước hỗ trợ chà rửa sàn. Bình chứa bẩn đựng nước bẩn được máy hút khi thực hiện lau sàn

– Động cơ máy chà sàn: hay còn được gọi là motor máy chà sàn, là bộ phận quan trọng nhất. Máy chà sàn liên hợp được trang bị 2 motor là motor chà và motor hút, vừa thực hiện chà rửa vừa hút nước bẩn cho mặt sàn khô thoáng ngay.

– Bàn chà: có nhiệm vụ là nơi để gắn các phụ kiện máy chà sàn như bàn chải cứng, bàn chải mềm, mâm gai, pad đánh sàn,..hỗ trợ quá trình chà rửa sàn.

– Bộ phận hút: khi motor hút thực hiện hút, ống hút nước, cần gạt nước với lá cao su hút nước tiếp xúc mặt sàn để hút nước bẩn nhanh chóng, hiệu quả, mang nước bẩn trở lại bình chứa nước bẩn.

  • Nguyên lý hoạt động

Để vận hành được máy chà sàn nhà xưởng này, đầu tiên cần phải khởi động, dùng tay kéo cần gạt nước để bơm hóa chất từ thùng chứa trên thân máy xuống mặt sàn. Lúc này motor chà quay tạo ra động lực cho bàn chà quay, người dùng cầm tay cầm điều khiển đẩy máy tới cái vị trí cần chà rửa để thực hiện vệ sinh.

Máy làm sạch bằng cách sử dụng một bàn chải cước xoay tròn ở phía trước của máy. Bàn chải cước này kết hợp với nước từ bình chứa nước sạch phía trên và dung dịch hóa chất chuyên dụng làm sạch. Sự kết hợp nước và tốc độ quay tròn của bàn chảy, tăng khả năng làm sạch của máy. Lưu lượng và tỷ lệ phần trăm loại chất tẩy rửa sẽ phụ thuộc vào bề mặt mà bạn đang cần để làm sạch nhiều hay ít.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của máy lau sàn nhà xưởng, chúng tôi Công ty TNHH good preferred hy vọng sẽ giúp cho quí khách hiểu hơn và biết cách sử dụng an toàn máy. good preferred luôn mang đến cho quý khách những chính sách vô cùng hấp dẫn. Hãy lựa chọn chúng tôi làm đối tác.

xem thêm sản phẩm khác ========>>>>>>>>>>>>tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bạn cần báo giá sản phẩm nào ạ?